8 đề thi a1 online cập nhật mới nhất năm 2021

Với 8 đề thi a1 online cập nhật mới nhất, chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cấu trúc bài thi A1 như thế nào. Những đề chúng tôi tổng hợp và chia sẻ hôm nay đề có đáp án ở cuối để bạn có thể tham khảo.

Giấy phép lái xe hạng A1 là gì?

Dựa theo quy định của nhà nước năm 1989, giấy phép lái xe hạng A1 là bằng lái hợp lệ dành cho những ai điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ phân khúc 50cc cho đến dưới 175cc. Những ai muốn sở hữu loại bằng này phải trải qua một cuộc thi sát hạch bao gồm phần lý thuyết cũng như thực hành theo quy định của Bộ Giao Thông.

Giấy phép lái xe hạng A1 là gì?
Giấy phép lái xe hạng A1 là gì?

Cấu trúc đề thi bằng lái máy như thế nào ?

Cấu trúc đề thi chuẩn gồm có 3 phần được soạn ra để trắc nghiệm làm đề thi bằng lái xe máy hạng A1.

  • 10 Câu hỏi lý thuyết
  • 5 Câu hỏi biển báo
  • 5 Câu hỏi sa hình

Trong bộ đề thi bằng lái xe máy gồm 150 câu hỏi Sở GTVT đã thay đổi đưa ra hiện nay làm tiêu chuẩn để làm đề thi. Học viên thi cấp bằng lái xe máy A1 hiện nay sẽ thi 1 trong 8 đề thi bằng lái xe máy hạng A1. Đề thi được phần mềm chia ra thành 1000 đề khác nhau. Học viên sẽ thi 1 trong 1000 đề đã được máy tính bốc chọn câu hỏi ngẫu nhiên.

8 đề thi a1 online cập nhất mới nhất năm 2021
8 đề thi a1 online cập nhất mới nhất năm 2021

Lưu ý:
–  Bạn làm đúng 16/20 câu hỏi tương đương với 80/100 điểm => Bạn đỗ phần thi lý thuyết.
–  Trong đề thi sẽ có những câu hỏi có 2 đáp án đúng. Bạn phải tích vào 2 đáp án đúng mới được tính điểm.
–  Thời gian làm bài: 15 phút/20 câu hỏi.

Bạn đang muốn thi thử đề thi lý thuyết dạng trắc nghiệm bằng lái xe máy hạng A1? Nào hãy bắt đầu thi thử xem bạn được bao nhiêu điểm?

Đề thi bằng lái xe a1

Giữa A1 và A2 khác nhau như thế nào?

Nếu giấy phép lái xe máy hạng A1 là dành cho người điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh từ 50 đến dưới 175cc thì đối với giấy phép hạng A2 sẽ dành cho những xe có dung tích từ 175cc trở và không giới hạn dung tích xi-lanh. Điều này được pháp luật nước ta ban hành vào năm 1992.

Giữa A1 và A2 khác nhau như thế nào?
Giữa A1 và A2 khác nhau như thế nào?

Sau khi hoàn thành giấy phép lái xe máy hạng A1, nếu muốn chuyển lên A2 vẫn có thể đăng ký tham gia để làm giấy phép lái xe máy loại này. Bằng cách trải qua các kỳ thi khảo sát A2 về cả lý thuyết lẫn thực hành. Để luyện thi 2 loại bằng lái này, các bạn thể đến trực tiếp hai bộ đề thi bằng lái xe máy online và đề thi thử bằng lái xe a2 do chúng tôi cung cấp.