Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao?

Thanh toán hộ Alipay giúp người mua dễ dàng order hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall mà không cần phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc hay Alipay. Công ty vận chuyển Trung Việt Aliorder là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay – thanh toán hộ Taobao, Tmall, 1688 với chính sách chăm sóc khách hàng, cam kêt rõ ràng, minh bạch.

I. Dịch vụ hỗ trợ thanh toán hộ là gì?

1. Tổng quan về chuyển tiền Trung Quốc

Nhu cầu gửi tiền, chuyển tiền mặt sang Trung Quốc đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Nhưng dịch vụ này chỉ thật sự phát triển mạnh mẽ khi giao thương hàng hóa Trung – Việt nở rộ trong vài năm trở lại đây.

Chuyển tiền sang Trung Quốc với nhu cầu tương đối đa dạng, đáp ứng tùy theo mục đích của từng người. Trong đó, Aliorder thường gặp khách hàng gửi tiền sang Trung Quốc với một số trường hợp như:

▪️ Chuyển tiền hay gửi tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè.

▪️ Chuyển tiền thanh toán các đơn nhập hàng trung quốc trên sàn thương mại điện tử.

▪️ Chuyển tiền để thanh toán các đơn hàng nhập kinh doanh số lượng lớn ở xưởng, chủ buôn Trung Quốc.

▪️ Nạp tiền vào tài khoản thẻ ngân hàng, Alipay Trung Quốc để thanh toán đơn hàng.

Dịch vụ thanh toán hộ (ủy quyền thanh toán) Taobao, 1688, Tmall là hình thức mà khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử này người mua hàng không trực tiếp trả tiền mà thông qua người thân, bạn bè hoặc đơn vị trung gian để thanh toán thay.

Khi mua hàng qua các sàn TMĐT Taobao, Tmall, 1688, bạn có thể lựa chọn 1 trong

2. Các hình thức thanh toán hộ

▪️ Alipay chứng thực (Phổ biến & ưu tiên nhất)

▪️ Tài khoản ngân hàng (ưu tiên)

▪️ Wechat (không được khuyến khích vì nhiều quy định ngặt nghèo và tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo).

Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall hiện có 2 hình thức phổ biến nhất là:

▪️ Thanh toán hộ trực tiếp đơn hàng với nhà cung cấp: Cách thanh toán hộ Alipay này phù hợp với những người mua hàng trực tiếp từ xưởng/nhà cung cấp/shop, không phải order trên Taobao, 1688, Tmall. Hình thức này cũng chỉ phù hợp với những ai đã giao dịch với nhà cung cấp nhiều lần, biết độ uy tín của họ thì mới chuyển. Bởi khi chuyển tiền đi sẽ không lấy lại được. Nếu chưa tự tin trong việc này, bạn vẫn nên mua hàng qua sàn TMĐT.

▪️ Ủy quyền thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall: Thanh toán bằng Alipay thông qua tính năng ủy quyền thanh toán sẽ được các sàn đảm bảo. Khi nhận hàng mọi thứ ổn thì sàn mới chuyển tiền cho nhà cung cấp. Nếu không, người mua có thể khiếu nại hoàn tiền. Với dịch vụ ủy quyền thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall, bạn sẽ mua hàng trực tiếp trên các sàn TMĐT… tới bước thanh toán, bạn chọn ủy quyền vào tài khoản Alipay của người thanh toán hộ.

IV. Giải pháp thanh toán hộ Taobao, Tmall, 1688 nhanh chóng tại Aliorder

Đáp ứng nhu cầu mua sắm sàn TMĐT Trung và thanh toán hộ ngày một nhiều, các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc cũng bắt đầu nhận thêm dịch vụ chuyển tiền mặt sang Trung Quốc vào danh mục kinh doanh. Song, không phải dịch vụ thanh toán hộ của đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Rất nhiều trường hợp chuyển tiền ủy quyền thanh toán hộ mà “tiền mất hàng không mua được”. Do đó, mỗi khách hàng, chủ kinh doanh lần đầu sử dụng dịch vụ thanh toán cần tỉnh táo, lựa chọn cẩn thận đối tác ủy quyền thanh toán.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Aliorder tự hào là đơn vị đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng mua và thanh toán hộ đơn hàng trên các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688,… Lựa chọn dịch vụ của Aliorder, khách hàng được đảm bảo đơn hàng thanh toán nhanh, an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro khi thực hiện giao dịch mua hàng trên TMĐT Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ ủy thác thanh toán hộ trên Taobao, 1688, Tmall của Aliorder, người mua hàng và chủ shop sẽ được nhận nhiều lợi ích hấp dẫn như:

▪️ Giao dịch an toàn: Trải qua suốt 6 năm hoạt động, Aliorder đã tích lũy cho mình đủ kinh nghiệm đảm bảo mọi giao dịch thanh toán diễn ra an toàn, thành công, không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

▪️ Thanh toán không hạn mức: Thông thường, Alipay có hạn mức thanh toán 10 vạn/năm với tài khoản chứng thực hộ chiếu và 20 vạn/năm với tài khoản đã chứng thực. Nhưng khi sử dụng dịch vụ từ Aliorder, bạn có thể thanh toán đơn hàng mọi giá trị mà không cần lo lắng vấn đề này.

▪️ Chi phí tiết kiệm nhất: Cước phí thanh toán hộ của Aliorder cực kỳ thấp với tỷ giá áp dụng mới nhất, đảm bảo tính cạnh tranh cho các chủ shop khi nhập hàng Taobao, Tmall và 1688.

▪️ Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Với dịch vụ ủy thác thanh toán hộ của Aliorder, khách hàng không cần phải đăng ký tài khoản Alipay và chứng thực, không cần làm thẻ ngân hàng Trung Quốc, nạp tiền đổi tiền,… Bạn chỉ cần chọn hàng, mặc cả shop chốt giá nhập, lên đơn, đến bước thanh toán add tài khoản của Aliorder vào, chúng tôi sẽ thực hiện bước cuối cùng này cho bạn.

V. Bảng phí dịch vụ thanh toán hộ của Aliorder

Ở phần chi phí dịch vụ chuyển tiền mặt sang Trung Quốc hay thanh toán hô, khách hàng cần lưu ý 2 điểm:

▪️Tỷ giá thanh toán hộ: Sử dụng tỷ giá mới nhất được cập nhật công khai trên website, công cụ đặt hàng của Aliorder. Nếu website hay app đặt hàng bị lỗi, khi sử dụng dịch vụ nhân viên mua hàng sẽ cập nhật luôn kèm tỷ giá tính để khách hàng theo dõi được. (Tỷ giá luôn thay đổi liên tục theo từng giờ, tỷ giá luôn tính tại thời điểm thực hiện thanh toán).

▪️ Phí dịch vụ thanh toán hộ: Phí đồng giá cho mọi lần thanh toán, dù đơn hàng có giá trị bao nhiêu. Tuy nhiên, thực hiện cùng lúc nhiều lệnh sẽ có 1 mức giá, khác với tính lẻ các lệnh vào từng thời điểm khác nhau. Tức là, mỗi 1 lần ủy quyền thanh toán là một lần phí. Bạn nên gộp các lệnh thanh toán hộ để tối ưu chi phí cho mình.

 VI. Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Trung Quốc từ Aliorder

Hiện Aliorder đang nhận chuyển tiền mặt sang Trung Quốc qua 2 hình thức là chuyển khoản hoặc chuyển tiền trực tiếp.

▪️ Hình thức chuyển khoản: Khách hàng gửi số tiền cần thanh toán vào tài khoản của Aliorder hoặc mang tiền mặt tới văn phòng, sau đó cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản người gửi tại Việt Nam và người nhận tại Trung Quốc. Aliorder sẽ xác nhận, báo cước phí và thực hiện lệnh chuyển khi đã nhận được tiền vào tài khoản.

▪️ Chuyển tiền mặt: Người chuyển mang tiền mặt tới văn phòng của Aliorder, thực hiện các giấy tờ xác nhận cam kết chuyển tiền và cầm tiền. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền sang Trung Quốc. Aliorder nhận gửi tiền Việt hoặc USD và tính tỷ giá cụ thể thời điểm chuyển tiền cho bạn.

Nguồn: https://aliorder.vn/chuyen-muc/dich-vu/chuyen-tien-sang-trung-quoc/