App ôn thi giấy phép lái xe hay – Tổng hợp nhiều bài thi

App ôn thi giấy phép lái xe là một ứng dụng chứa bộ câu hỏi ôn tập để thi bằng lái xe hạng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F, cùng với nhiều bộ đề thi thử ngẫu nhiên giúp bạn có thể vừa học vừa kiểm tra nhằm hệ thống lại kiến thức một cách hiệu quả trước khi đi lấy bằng lái xe.

App ôn thi giấy phép lái xe hay - Tổng hợp nhiều bài thi
App ôn thi giấy phép lái xe hay

Thông tin app ôn thi giấy phép lái xe

  • App ôn thi giấy phép lái xe chạy trên nền tảng: iOS: 9.0 trở lên ; Android: 4.3 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 59,2MB; Android: 35MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng giáo dục
  • Nhà phát hành: Nikmesoft Company, Ltd

Các tính năng chính của App ôn thi giấy phép lái xe

1, Có đủ bộ câu hỏi để ôn các bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F

Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ 450 câu hỏi sát hạch, cấp giấy lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F, nhờ đó giúp bạn có được thông tin tất cả tài liệu cần để ôn thi .

App ôn thi giấy phép lái xe hay - Tổng hợp nhiều bài thi

2, Có nhiều bộ đề thi ngẫu nhiên để thử

Với nhiều bộ đề thi thử ngẫu nhiên, bạn sẽ có cơ hội thử làm bài trong vòng 15 phút và sau đó hệ thống sẽ chấm điểm. Điều này giúp bạn ôn lại những kiến thức đã học đồng thời có thể làm quen với hình thức thi.Các bộ đề thi bằng lái ngẫu nhiên trên ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe

3. Lọc danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết

Ứng dụng sẽ lọc ra danh sách những câu hỏi bạn đã làm sai trong phần thi thử giúp bạn nhanh chóng xem lại, bên cạnh đó cung cấp thêm cho bạn những đáp án đúng giúp bạn điều chỉnh kiến thức một cách dễ dàng

4. Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn học nhanh

Bạn lo lắng vì mình khó nhớ và học thuộc nội dung lý thuyết, hãy yên tâm vì bên cạnh 450 câu hỏi ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mẹo trả lời câu hỏi nhằm giúp bạn dễ dàng nhận biết câu hỏi về 5 phần khác nhau như khái niệm, cấu tạo và sửa chữa, kỹ thuật lái xe, quy tắc và quy định, các mẹo câu trả lời khác.

App ôn thi giấy phép lái xe hay - Tổng hợp nhiều bài thi

Mẹo ghi nhớ câu hỏi trên ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe

5. Tổng hợp và phân loại hệ thống biển báo giao thông cụ thể

Biển báo là một yếu tố không thể thiếu trong việc lưu thông trên đường cũng như là một phần quan trọng trong đề thi , vì thế ứng dụng đã tổng hợp và phân loại hệ thống biển báo giao thông một cách cụ thể như biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo hiệu lệnh,…cùng với hình ảnh trực quan giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ.

App ôn thi giấy phép lái xe hay - Tổng hợp nhiều bài thi

Hệ thống biển báo cấm trên ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe

6. Có thể chia sẻ cùng bạn bè cùng ôn một cách vui vẻ

Nếu bạn cảm thấy ứng dụng ôn thi GPLX hữu ích và muốn chia sẻ đến bạn bè, bạn chỉ cần chọn vào phần thiết lập, bấm vào mục “ chia sẻ cho bạn bè ”,nhập địa chỉ email người nhận và thế là bạn và mọi người đã có thể cùng nhau ôn tập một cách vui vẻ.

Hi vọng với ứng dụng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, các bạn có thể tự ôn thi bằng lái xe A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F và nhiều bộ đề thi thử ngẫu nhiên. Với app ôn thi giấy phép lái xe sẽ giúp bạn ôn tập một cách dễ dàng và nắm trọn bộ kiến thức nhanh hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: