Thông tin chi tiết về lệ phí thi bằng lái hạng c năm nay

Hiện nay, số lượng người học và thi bằng lái hạng C ngày một tăng lên . Bởi sở hữu bằng lái loại này sẽ giúp các bác tài có nhiều cơ hội việc làm hơn. Lệ phí thi bằng lái hạng c hiện này là nao nhiêu ? Hay học bằng lái hạng c giá chuẩn bao nhiêu? Hãy cùng Thi Bằng Lái khám câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé !

Học bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền?

Như bạn biết, nhu cầu ngành logistic càng phát triển và tăng cao kéo theo đó những bằng cấp liên quan như bằng C để đáp ứng nhu cầu xã hội. Do đó câu hỏi học bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền chính là sự quan tâm nhất của nhiều học viên.

Học bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền?
Học bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền?

Thông thường mức chi phí học lái xe bằng C sẽ nằm ở đoạn giao động từ 8.000.000đ đến 12.000.000đ. Với những gói ngắn hạn, dài hạn khác nhau kèm những cơ sở vật chất giảng dạy thì sẽ có mức giá phù hợp cho từng học viên.

Cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quy định học phí bằng lái xe hạng C. Ở các trung tâm khác nhau ở những tỉnh khác nhau sẽ có mức chi phí khác. Có một sự chênh lệch đáng kể giữa chi phí học ở thành phố và học ở nông thôn.

Lệ phí thi bằng lái hạng C hiện nay

Lệ phí thi bằng lái hạng C hiện tại có mức chi phí rơi vào khoản 685.000 (đã bao gồm lệ phí cấp bằng lái xe là 135.000đ) Bạn nên tập luyện kỹ càng chuẩn bị tinh thần tốt nhất để bài thi lần đầu tiên được diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất.

Lệ phí thi cấp giấy phép lái xe hạng C
Lệ phí thi cấp giấy phép lái xe hạng C

Lệ phí thi cấp giấy phép lái xe hạng C sẽ bao gồm thi lý thuyết trên máy tính và phần phí thi sát hạch lái xe sa hình bằng xe chấm điểm tự động. Cụ thể ngoài chi phí đào tạo lái xe thì lệ phí thi hạng C bao gồm:

  • Lệ phí thi lý thuyết bằng c
  • Lệ phí thi thực hành lái xe trong hình
  • Lệ phí thi đường trường ( Thực hành trên đường giao thông công cộng )
  • Lệ phí cấp giấy phép lái xe C

Lệ phí thi sẽ không bao gồm lần bạn đăng ký thi lại, bạn sẽ phải nộp thêm khoản lệ phí nếu thi trượt trong kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Trên đây là chia sẻ của thibanglai.com.vn về thắc mắc lệ phí thi bằng lái hạng c, cũng như học phí bằng lái xe hạng c. Hi vọng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn.

Tham khảo bài viết: