Hướng dẫn luyện thi lý thuyết b2 online miễn phí

Hiện nay, việc luyện thi bằng lái b2 online trở nên phổ biến hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng cho bạn trong kì thi sát hạch sắp tớ. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn thi lý thuyết b2 online miễn phí tại Thi Bằng Lái một cách cụ thể.

Lợi ích khi sở hữu bằng lái B2

Hướng dẫn luyện thi lý thuyết b2 online miễn phí
Hướng dẫn luyện thi lý thuyết b2 online miễn phí

Có 3 thứ giúp bạn có thể tồn tại ở bất kì nơi đâu. Mà trong đó không thể thiếu đó là bằng lái xe. Ngoài ra, về mặt pháp lý sở hữu bằng lái B2 thì bạn có thể điều khiển một số loại xe dưới đây:

  • Xe ô tô từ 4 chỗ đến dưới 9 chỗ ngồi ;
  • Ô tô có trọng tải dưới 3,5 tấn;
  • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe B1;
  • Một số loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn.

Nhưng để vượt qua kì sát hạch này thì trượt tiên bạn phải vượt qua phần thi lý thuyết. Do đó việc luyện thi lý thuyết  B2 online là rất cần thiết.

Hướng dẫn luyện thi lý thuyết b2 online miễn phí

Nhiều bạn băn khoăn không biết thi B2 online ở đâu ? Và đề thi gồm bao nhiêu câu ?

Luyện thi lý thuyết b2 online
Luyện thi lý thuyết b2 online

Hiện nay, bạn có thể luyện thi ở rất nhiều trang hay phần mềm khác nhau. Nhưng không phải đề thi của trang nào cũng tốt, cấu  trúc đề theo như form của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Nếu bạn không muốn tải phần mềm thì bạn có thể thi tại đây

Bài thi của tất cả các hạng bằng lái xe: mô tô (A1, A2…), ôtô con + xe thương mại (B1, B2, C, D…). Số lượng đề thi không giới hạn, nhưng theo đúng cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên luyện thi thực hành để vượt qua 11 bài thi sa hình.

Hi vọng, những thông tin hôm nay chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn luyện thi B2 online thuận lợi để có một bài thi sát hạch thành công. Để biết thêm thông tin về phần thi thực hành bạn có thể tham khảo tại: Thi Bằng Lái 

Tham khảo bài viết: