Phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 – Bộ 600 câu hỏi mới nhất

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 là ứng dụng được tạo nên dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B1 của Bộ giao thông vận tải đưa ra. Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B1 bộ 600 câu hỏi được cài đặt trên máy tính ( PC ).

Cách tải phần mềm thi lí thuyết lái xe B1

Sau khi tải phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 600 câu hỏi trên máy tính bạn chỉ cần giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi bằng lái xe trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải bỡ ngỡ cách dùng khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết lái xe.

Bước 1: Dowload Phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe B1, B2, C trên máy tính ( PC ) của daylaixehanoi tại đây

>>> Link tải : daylaixehanoi.vn/Phan-mem-hoc-&-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-o-to.rar

Bước 2: Sau khi download thành công bạn sẽ nhận được file nén có tên “Phan-mem-hoc-&-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-o-to.rar”. Bạn cần giải nén file này ra để có thể sử dụng.

1. Giải nén Wizar ( hay còn gọi là trình thuật sĩ )

2. Chọn vị trí lưu thư mục cần giải nén ( thường chọn là Download, hoặc Desktop )

3. Chọn Finish để bắt đầu giải nén.huong-dan-dowload-va-su-dung-phan-mem-thi-600-cau-ly-thuyet-lai-xe

Phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 - Bộ 600 câu hỏi mới nhất

Bước 3: Giao diện của phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 các hạng, trong đó bao gồm:

1. Thư mục chứa phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F

2. Nội dung toàn bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ( file ảnh )

3. VIDEO hướng dẫn thực hành bài thi sa hình lái xe B1, B2 4. 600 câu hỏi lý thuyết lái xe có đáp án ( file PFD )Phan-mem-hoc-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-b2

Phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 - Bộ 600 câu hỏi mới nhất

Bước 4: Để vào thi thử lý thuyết lái xe B2 bạn mở thư mục LuyenThiLaiXeOtoThaiViet ( Phần mềm thi thử 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe tất cả các hạng )

Bước 5: Mở phần mềm có tên LuyenThiLaiXeOto2020 > Điền số báo danh > Kiểm tra thông tin thí sinh > Vào học làm theo thứ tự số 1 > 2 > 3.khoi-dong-phan-mem-thi-ly-thuyet-lai-xe-b2-2020

Phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 - Bộ 600 câu hỏi mới nhất

Phần số báo danh nhập số thứ tự tương ứng với các hạng :

  • Bằng lái xe hạng B1 : Nhập số 1
  • Bằng lái xe hạng B2 : Nhập số 2
  • Bằng lái xe hạng C : Nhập số 3
  • Bằng lái xe hạng D, E, F : Nhập số 4

Bước 6 : Làm bài thi với giao diện chính của ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe như hình dưới:

+ Khu vực đọc hiểu câu hỏi và thứ tự đáp án

+ Khu vực chọn đáp án và thứ tự câu hỏi của đề thi. Để chọn đáp án các bạn có để sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để click chọn đáp án, hoặc an toàn hơn bạn có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3,4 tương đương với đáp án A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tên lên xuống trên bàn phím để tiến hoặc lùi câu hỏi hoặc chọn câu hỏi.

Để hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn 1 lần nữa để hủy chọn đáp án.

Phần mềm thi lí thuyết lái xe B1 - Bộ 600 câu hỏi mới nhất

Hình ảnh thực tế về giao diện của phần thi lý thuyết lái xe B1

Bước 7 : Sau khi làm xong các câu hỏi của đề thi nếu còn thời gian thì chúng ta nên kiểm tra lại bài làm của mình một lần nữa, rà soát lại tất cả các câu hỏi để chắc chắn chúng ta đã chọn đúng đáp án. Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta nhấn ” Kết thúc ” lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi?“ thì chúng ta nhấn OK.

Bước 8: Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số:

+ Số câu trả lời đúng

+ Số câu trả lời sai

+ Số câu thí sinh chưa trả lời

+ Và Kết quả làm bài : “Đạt” hoặc “Không đạt” . Nếu không đạt vì câu hỏi điểm liệt thì trên màn hình sẽ hiển thị thêm câu trả lời điểm liệt mà bạn đã làm sai.

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 phiên bản mới nhất của Bộ GTVT dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô.

>>> Có thể bạn quan tâm: